PESTTOP® – DỊCH VỤ KHỬ TRÙNG VÀ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

GIỚI THIỆU

PESTTOP® thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ISS [ ISS GROUP ] Chúng tôi tự hào về thương hiệu của mình thông qua chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. PESTTOP® Thương hiệu cung cấp dịch vụ khử trùng, khử khuẩn, phun diệt khuẩn  dịch vụ kiểm soát côn trùng, kiểm soát động vật gây hại, dịch vụ diệt côn trùng …vv Là doanh nghiệp đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn bằng chế phẩm theo nghị định số 91/2016/nđ-cp được đăng ký và công bố tại cổng thông tin điện tử sở y tế tphcm Với hệ thống mạng lưới trên toàn quốc và đội ngủ chuyên viên chuyên nghiệp. ISSGROUP® sẽ là sự hợp tác an toàn nhất tới mọi khách hàng. ISSGROUP® cung cấp tới mọi khách hàng các dịch vụ tiện ích như :Tạp Vụ Chuyên Nghiệp , Vệ Sinh Công Nghiệp, kiểm soát côn trùng, diệt chuột, phun khử trùng – diệt khuẩn,  Chăm Sóc Cảnh Quan Dựng,Cung cấp các trang thiết bị và hóa chất vệ sinh chuyên dụng…. Ngoài ra, để tiếp tục nhấn mạnh cho triết lý kinh doanh “ Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Tận Tâm ”, tập trung vào sự phát triển của các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng. ISSGROUP® đã và đang là  đối tác tin tưởng của nhiều khách hàng như: Công Ty Cổ Phần CP Việt Nam, Metro Cash & Carry, Tập đoàn Yujin & Kreves, Trung tâm thương mại Saigon Trade Center…vv

Ad: HỒ SƠ NĂNG LỰC ISS CLEANING  ……..xem thêm

II. TẦM NHÌN:

Trở thành một tập đoàn cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững. Tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

III.  SỨ MỆNH:

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng và toàn xã hội.

Xây dựng dịch vụ lớn mạnh,bền vững nhằm mang đến lợi ích cho công ty.

Lấy khách hàng làm trọng tâm. Cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động.

Cung cấp và tư vấn khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất thông qua phương châm kinh doanh “chuyên nghiệp – hiệu quả – tận tâm ’’.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Chúng tôi, Tập Đoàn ISS (ISS GROUP) xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn : HOTLINE MIỄN PHÍ : 0968.444.844